fbpx

GPSmap 78 Sku GPS นำทางราคาเบาๆที่รองรับภาษาไทย

GPSmap 78 Sku GPS นำทางราคาเบาๆที่รองรับภาษาไทย

สวัสดีครับวันนี้มาพบกับเรา Seamankit Review กันอีกแล้ว วันนี้เรานำเจ้า GPS ราคาเบาๆ มานำเสนอนั้นนั้นคือ เจ้า

GPSmap 78 Sku (Thai Menu)

GPSmap 78 sku นี้ไม่ได้มีดีแค่เป็นแผนที่ในการเดินทาง ทางน้ำเท่านั้น รุ่นนี้ยังสามารถใช้งานอื่นๆได้ด้วย เช่น การนำเจ้า 78 sku ไปวัดระยะที่นา ไร่ สวน ซึ่งหาพิกัดได้อย่างแม่นยำแน่นอน เพราะเจ้าตัวนี้รวมแผนที่ รวมแผนที่ g2, HXAE004R เข้าไปในตัว

การนำ GPSmap 78 sku ไปใช้เป็น Gps เรือก็ยังมีประสิทธิภาพเช่นเดิม มีความแม่นยำ ความคมชัดในด้านการแสดงผลและเป็นการแสดงภาพแบบสี มีการรับส่งGPS จากดาวเทียมที่มีความไวสูง มีความกระชับในการจับหรือถือเวลาใช้งานเพราะมีการเพิ่มขอบยางให้ไม่ลื่นหลุดมือง่ายอีกด้วย

ความสามารถของเจ้า GPSmap 78 Sku ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะมีช่องเพิ่ม MicroSD ที่สามารถทำให้เราเพิ่มแผนที่ได้อีกด้วย แถมวัตสดุที่ทำยังสามารถลอยน้ำ และมีการกันน้ำในระดับ IPX7 จึงสามารถใช้ในงานทางเรือ กีฬาทางน้ำได้อย่างไม่มีปัญหา

ด้วยเสาสัญญาณแบบ Quad helix และการคาดเดาตำแหน่งดาวเทียมแบบ HotFix® ความไวสูง ทำเก็บตำแหน่งของคุณ และแสดงผล GPS บนหน้าจอได้อย่างแม่นยำ ไม่คลาดเคลื่อนแม้อยู่ในที่ที่มีสิ่งปกคลุมหนา เช่นระหว่างภูเขา ป่าลึก มีสิ่งก่อสร้างขนาดใหญ่ขว้าง ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่คุณต้องการการนำทางมากที่สุด

การเพิ่มแผนที่่ของเจ้า GPSmap 78 sku สามารถทำได้อย่างง่ายดายด้วยตำวของมันเอง ซึ่งมีความจุถึง 1.7 GB และเพิ่ม MicroSD ได้อีก ซึ่งการเพิ่มแผนที่นั้นยังสามารถเพิ่มได้ทั้งทางถนน และทางทะเลในแบบ Blue Chart g2 ซึ่งจะอยู่ใต้แบตเตอรี่ ซึ่งไร้ความกังวลจากความชื่นและการตกน้ำได้เลย

gpsmap 78 sku ยังมีระบบที่เรียกว่า BirdsEye™ Satellite ซึ่งสามารถถ่ายภาพมุมสูงจากดาวเทียมได้ด้วย (มีการเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) ซึ่งทำให้เราได้ภาพในการวัด ลักษณะของพื้นที่นั้นๆ เพื่อสะดวกในการทำกิจกรรมต่างๆได้ง่ายยิ่งขึ้น สามารถใช้ร่วมกับ  Custom Maps  ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ฟรี Google Earth ซึ่งมีความทันสมัยแน่นอน

GPSmap 78 sku ยังสามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตเพื่อแชร์ข้อมูลแผนที่พื้นที่กับเพื่อนเป็นเครือข่ายข้อมูลได้อีกด้วย

สรุป GPSmap 78 sku นี้เราสามารถใช้เป็นระบบนำทางได้สะดวกมาก และยังมีออพชั่นที่สามารถ วัดพื้นที่ได้ง่ายๆอีกด้วย ในราคาสุดคุ้มเพียง 7500 บาท
สนใจติดต่อสอบถามได้ที่
www.sesamankit.com
Line:@seamanthailand
Facebook:seamankit
Tel: 02-927-5757

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *